Hướng dẫn vận chuyển và thanh toán

Phương thức vận chuyển và  Thanh Toán
1. Thanh toán tiền mặt:
   bangvanphongvn.net chỉ áp dụng hình thức thanh toán thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) tại các địa điểm chúng tôi có thể giao hàng tới thuộc phạm vi giao hàng trực tiếp hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của Công ty TNHH Kiên Edu Việt
   Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong Chính sách vận chuyển.

2. Thanh toán theo hình thức COD.

- Sản phẩm hàng hóa quý khách hàng đặt mua sẽ được giao vận qua đường Bưu điện hoặc thông qua 1 đơn vị vận chuyển Trung gian, Quý khách nhận hàng, Kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Đơn vị Vận chuyển theo hình thức Ship COD. Với hình thức này Ngoài cước phí tính trên hàng hóa Quý khách hàng sẽ phải chịu thêm Phí COD từ 25,000 - 35,000đ trên mỗi đơn hàng

3. Quý khách sẽ thanh toán qua hình thức chuyển khoản từ các thẻ ngân hàng:
      Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau:
     - Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: số tiền, tên đơn vị, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
     - Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.
     - Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng Hotline: 0944138998, để thông báo đã chuyển tiền.
     - Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
     - Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
3. Hướng dẫn thanh toán:
Quý khách có thể lựa chọn một trong những ngân hàng sau để giao dịch chuyển tiền bằng các hình thức sau:
3.1. Quý khách tới địa điểm giao dịch gần nhất của Ngân hàng đã chọn sau đó viết phiếu chuyển tiền vào tài khoản của Công ty THNN Kiên Edu Việt
3.2. Hoặc quý khách tới máy ATM gần nhất của hệ thống Ngân hàng đã chọn, sau đó thực hiện giao dịch chuyển khoản (trường hợp khách có thẻ ATM).
   Ngay sau khi kết thúc giao dịch chuyển tiền của quý khách chúng tôi sẽ nhận được thông báo của hệ thống Ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ gói hàng và chuyển tới quý khách.
    Lưu ý:
- Trên cùng hệ thống Ngân hàng, giao dịch chuyển tiền không mất phí.
- Trường hợp quý khách sử dụng chuyển khoản qua máy ATM. Để thuận tiện cho việc xác nhận người gửi, quý khách có thể liên lạc lại với chúng tôi thông qua email, nhắn tin SMS, chát Yahoo, hoặc gọi điện...
- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin người nhân dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Quý khách có thể Thanh toán vào một Trong các Tài Khoản Ngân hàng dưới đây:

1. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)


Số TK: 0491000068602
Chủ TK: Công ty TNHH Kiên Edu Việt
Mở tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - CN Thăng Long

2. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
Số TK: 0451000250687
Chủ TK: Nguyễn Trung Kiên
Mở tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - CN Thành Công - HN


3. Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)


Số TK: 12510000793327
Chủ TK: Nguyễn Trung Kiên
Mở tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - CN Đông Đô


4. Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agribank)


Số TK: 1410205500957
Chủ TK: Nguyễn Trung Kiên
Mở tại: Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agribank), CN Mỹ Đình.


5. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank)


Số tk: 107869921353
Chủ TK: Nguyễn Trung Kiên
Mở tại: Vietinbank chi nhánh Quang Trung - HN


6. Ngân hàng TMCP Phát triển T.P Hồ Chí Minh (HDBANK)
Số tài khoản: 034704070002706
Chủ TK: Nguyễn Trung Kiên
Mở tại: HDBank - PGD Trung Hòa, HN