Những điều cần lưu ý khi chọn mua bảng kính

      Bảng kính văn phòng cao cấp không thể thiếu trong không gian làm việc, đảm bảo sự tiện dụng mọi trong mọi hoạt động thông báo, phân công... Lựa chọn được bảng tốt sẽ tiết kiệm được chi phí và tăng thời gian sử dụng.

      Hiện nay, mặc dù công nghệ vẫn đang phát triển thì bảng kính vẫn luôn suốt hiện trong các văn phòng, các buổi họp mặt, các hoạt động thông báo, phân công,... giúp văn phòng tăng tính thẩm mĩ và trở nên hiện đại. Nếu bạn vẫn còn mung lung chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua bảng kính thì hãy đọc 1 số chia sẻ của chúng tôi nhé.

 

1. Tìm đến những nhà cung ứng bảng kính lớn và uy tín

 

      Đa phần những sản phẩm bảng kính có xuất xứ và được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản,... những sản phẩm ở những quốc gia kể trên đều đã có dấu đạt chuẩn về chất lượng và uy tín. Và bạn hãy tìm những nơi phân phối chính thức các mặt hàng nhập khẩu để có thể nhận được giá gốc và phù hợp. Còn nhiều nơi kinh doanh sẽ lấy hàng từ những đại lý cấp trên lên giá sẽ tăng hơn 1 chút nhưng nếu bạn nhập 1 số lượng lớn thì sẽ là 1 khoản phí khá cao.

 

2. Xuất xứ hàng hóa

      Cùng chung 1 loại khung nhôm nhưng những sản phẩm ở Hàn Quốc lại có thể khác những sản phẩm ở Trung Quốc. Hàng nhái của Trung Quốc giá rẻ hơn nhưng về chất lượng, màu sắc thì lại không được bền. Trong khi đó những sản phẩm do Hàn Quốc sản xuất mang đến giá trị sử dụng cao hơn.

      Một sản phẩm của Trung Quốc có thể mang giá trị sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm nhưng sản phẩm của Hàn Quốc đem giá trị sử dụng lên đến 3,4 năm. Chính vì thế thay vì lựa chọn các sản phẩm Trung Quốc giá rẻ thì chúng ta có thể cân nhắc những sản phẩm chất lượng của Hàn Quốc.

 

3. Cách lựa chọn bảng 

      Kích thước: Bạn nên đo thử không gian muốn đặt bảng kính để có thể chọn được bảng kính phù hợp với không gian làm việc để tránh sự không phù hợp với không gian của bạn

      Độ an toàn của bảng kính văn phòng thể hiện ở lớp film của bảng, lớp film như 1 lớp keo kết dính của tấm kính, tốt nhất bạn nên chọn bảng chất lượng, an toàn nhất, đảm bảo chắc chắn, dù có va chạm mạnh thì các mãnh vỡ cũng không bị rơi ra, sử dụng thời gian dài vẫn không bị ảnh hưởng và giữ được đồ bên nhất định. 

      Hiện bảng kính văn phòng được sản xuất với 4 loại chính đó là bảng kính ghép keo sữa, bảng kính cường lực ghép keo sữa, bảng kính cường lực phun sơn và bảng kính từ,...bạn có thể lắp sát thường hoặc cách nổi tường, lắp khung nhôm hoặc lắp kính tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích.

 

bangvanphongvn.net cam kết đem lại chất lượng, giá cả tốt nhất đến với khách hàng

Mọi thông tin xin Liên hệ: 0944138998 (Call or Zalo)

Công ty TNHH Kiên Edu Việt

---------------------------------------------------------

Đ/c: VPGD: Số 3/41 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

ĐT: 0944.138.998 / 02462605750     - Fax: 024 62605751

E-mail: [email protected] / [email protected]

Website: http://kieneduviet.com.vn / http://bangvanphongvn.net