Những điều cần lưu ý khi chọn mua bảng Flipchart

Chọn mua bảng Flipchart cần lưu ý những gì

     Bảng Flipchart không thể thiếu trong không gian làm việc đối với những doanh nghiêp, công ty và các cơ quan nhà nước. Với sự phát triển đa dạng về mẫu mã thiết kế hiện nay. Lựa chọn được bảng tốt sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và tăng hiệu quả sử dụng

     Hiện nay, mặc dù công nghệ vẫn đang phát triển thì những loại bảng viết truyền thống vẫn luôn suốt hiện trong các văn phòng, các buổi họp mặt và hội thảo giúp văn phòng tăng tính thẩm mĩ và trở nên hiện đại. Nếu bạn vẫn còn nhiều mung lung và chưa có nhiều kinh nghiệm chọn bảng thì bạn hãy đọc 1 số chia sẻ của chúng tôi.

     

     Để lựa chọn được các bảng Flipchart giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng, bạn nên tham khảo giá cả sản phẩm qua nhiều kênh khác nhau, nhất là qua internet. Tất nhiên, việc tham khảo giá qua internet cũng không thể cho bạn được kết quả chính xác vì rất khó có thể xác minh được chất lượng sản phẩm qua mạng. Vì vậy, bạn cần chú ý tới thương hiệu kèm theo đó là uy tín của nhà cung cấp. Tốt nhất bạn nên xem trực tiếp sản phẩm tại các nhà cung cấp hoặc lắng nghe tư vấn từ những người có kinh nghiệm

     Chọn mua bảng trong các đợt giảm giá, khuyến mại chính là một cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá lớn. Các nhà cung cấp sẽ có đợt giảm giá vào những dịp đặc biệt và những dịp cuối năm, trong thời gian này bạn có thể chớp lấy và mua những sản phẩm có giá rẻ mà vẫn giữ được chất lượng.

     Một số lưu ý khác là bạn cần cẩn thận để tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái. Bạn cần tìm hiểu kĩ về chất lượng, về thương hiệu không nên chỉ chăm chăm và chọn những sản phẩm giá thành thấp để tránh tình trạng hàng mua về không được như ý và chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn và như thế sẽ làm tốn rất nhiều chi phí.

     Hiện nay những tấm bảng được nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc và Hàn Quốc những sản phẩm của Trung Quốc thường có màu sắc sỉn, chân để không được cố định chắc chắn, dùng 1 thời gian sẽ có vết bảng. Dù cùng chung 1 loại nhôm nhưng những sản phẩm của Hàn Quốc có chất lượng tốt hơn.

     Tiếp theo là bạn cần chọn bảng phù hợp với kích thước không gian và phù hợp hài hòa với màu sắc của nơi làm việc như thế sẽ tạo cảm giác hài hòa thuận mắt. Hiện nay các văn phòng thường có màu chủ đạo là những màu sáng như thế rất phù hợp với việc đặt tấm bảng Flipchart để tăng tính thẩm mĩ. Hiện nay bảng flipchart có nhiều loại nếu bạn chỉ có 1 không gian nhỏ bạn có thể chọn lựa những sản phẩm flipchart có thể gấp gọn lại được để cất tránh tốn quá nhiều diện tích.

TẠI ĐÂY bangvanphongvn.net cam kết đem lại chất lượng, giá cả tốt nhất đến với khách hàng

Mọi thông tin xin Liên hệ: 0944138998 (Call or Zalo)

Công ty TNHH Kiên Edu Việt

---------------------------------------------------------

Đ/c: VPGD: Số 3/41 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

ĐT:  / 02462605750     - Fax: 024 62605751

E-mail: [email protected] / [email protected]

Website: http://kieneduviet.com.vn / http://bangvanphongvn.net