Lý do tại sao các công ty thường sử dụng các loại bảng văn phòng trong cuộc họp

Trong các văn phòng công ty lớn của doanh nghiệp trong nước hay doanh nghiệp nước ngoài họ đều sử dụng bảng văn phòng. Vì bảng trong văn phòng giúp nâng giá trị của doanh nghiệp, thể hiện văn phòng bạn đã chuyên nghiệp hay chưa và cách tổ chức khoa học trong những cuộc họp .Giờ đây, việc sử dụng bảng viết bút lông, bảng ghim trong các văn phòng đã trở thành điều bình thường. Dưới đây mình xin giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập bảng văn phòng để mang lại hiệu quả cao nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp nhất trong văn phòng của bạn.

Bảng từ trắng

Bảng từ trắng chuyên dùng để viết bút dạ , viết các thông báo , nội quy , ghi chú và văn phòng làm việc đều nên có 1 chiếc bảng từ trắng để làm việc hiệu quả hơn.

- Mặt bảng từ trắng được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng có dòng kể mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không bị mỏi mắt, đứng nghiêng 160 độ mà vẫn nhìn rõ chữ KHÔNG BỊ CHÓI LOÁ như bảng thông thường.

Bảng từ trắng

- Cấu tạo bề mặt trơn bóng của bảng từ trắng khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn 30% so với bảng thường

- Điều đặc biệt nhất là bảng từ trắng có khả năng Hít từ mạnh, bạn dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các thành viên trong công ty được biết mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ. Thật tuyệt vời phải không, với bảng từ trắng bạn đã tiết kiệm cho văn phòng của mình hẳn 01 chiếc bảng ghim rồi đó

- Hơn hết nữa, bảng có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn như mới bởi không để lại vết mực mờ sau khi xoá như bảng fooc mica, mặt bảng luôn sáng đẹp.

- Bảng có thể sử dụng thay thế cho màn máy chiếu khi cần.

Bảng ghim tài liệu

Bảng ghim tài liệu thực sự cần thiết với bất kỳ công ty nào. Bạn có thể dùng bảng ghim cố định để ghim thông báo chung của công ty, các thông tin cần truyền thông tới mọi đối tượng trong doanh nghiệp.
Bảng ghim di động còn thuận tiện hơn nữa trong việc làm vách ngăn văn phòng. Ngăn chia một gian phòng lớn thành những văn phòng nhỏ cho từng bộ phận khác nhau.

Bảng Flipchart

Bảng Flipchart sử dụng trong họp nhóm và hội thảo là không thể thiếu tại bất kỳ công ty nào? Với nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn cho văn phòng của mình.

- Bề mặt Bảng Flipchart được làm bằng thép gốm sứ E3 của Bỉ hoặc PPGI thép phủ sơn có ô của Hàn Quốc

- Bề mặt phẳng chống lóa, nhìn rõ ở mọi góc nhìn, chống mỏi mắt, mắt dễ chịu khi nhìn.

- Dễ xóa, không để lại vết mờ khi xóa

Bảng kính trong văn phong 

Bảng kính là loại bảng chuyên dùng viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng rất thích hợp làm Bảng văn phòng

 

Bảng kính văn phòng

 

Chính vì vậy bạn nên trang bị trong văn phòng bạn 1 chiếc bảng văn phòng . Bạn có nhu cầu mua bảng hãy gọi ngay cho bên TEKICO chúng tôi chuyên cung cấp các bảng từ , bảng văn phòng của Hàn Quốc  với chất lượng bảng sẽ khiến bạn hài lòng.

Mọi thông tin xin Liên hệ: 0944138998 (Call or Zalo)
Công ty TNHH Kiên Edu Việt
---------------------------------------------------------
Đ/c: VPGD: Số 3/41 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
ĐT: 0944.138.998 / 02462605750     - Fax: 024 62605751
E-mail: [email protected] / [email protected]
Website: http://kieneduviet.com.vn / http://bangvanphongvn.net