NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN BẢNG TỪ TRẮNG

1. Tìm đến những nhà những nhà cung cấp bảng từ trắng lớn và chính thức

Bảng từ trắng chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc… với các loại khác nhau. Những công ty phân phối chính thức sẽ có mức giá gốc và phù hợp. Còn nhiều đại lý kinh doanh nhỏ lẻ sẽ lấy bảng từ trắng từ bên đại lý khác nên giá cả sẽ bị cao lên. Dù chỉ là hơn chút, nhưng khi bạn lấy nhiều, giá cả sẽ chênh hơn rất lớn. Đó là khoản tiền cũng đáng để tiết kiệm để thực hiện các chi phí khác.

quy-trinh-san-xuat-bang-tu-trang

 

2. ​​Xem xét xuất sứ của bảng từ trắng viết bút lông

Cùng chung một loại bảng trắng, khung nhôm, nhưng có loại sản xuất tại Hàn Quốc, có loại Trung Quốc sản xuất. Hàng nhái của Trung Quốc giá rẻ hơn một chút nhưng màu sắc và độ bền lại không bằng. Vì thế, chúng ta nên mua từ các nhà cung cấp chính hãng, uy tín để có được bảng từ trắng đúng chất lượng.

Xét về giá trị sử dụng mặt bảng từ trắng Trung Quốc chỉ dùng được từ 6 – 12 tháng là phải thay. Còn mặt bảng từ của Hàn Quốc có thể dùng được 3 – 5 năm. Vì vậy, mua bảng từ trắng tốt, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Bang-tu-trang-han-quoc

 

3. Xác định diện tích tường để mua bảng từ trắng cho phù hợp

Xác định diện tích bảng từ trắng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Nếu bạn treo trên tường có chiều dài dưới 3m thì nên chọn loại bảng từ trắng có kích thước 2,4m trở lại. Nếu diện tích tường lớn hơn 3m thì nên chọn bảng từ trắng Hàn Quốc có khổ to để cân đối phòng sao cho bảng luôn được treo giữa tường.

bang-tu-trang

bangvanphongvn.net cam kết đem lại chất lượng, giá cả tốt nhất đến với khách hàng

Mọi thông tin xin Liên hệ: 0944138998 (Call or Zalo)

Công ty TNHH Kiên Edu Việt

---------------------------------------------------------

Đ/c: VPGD: Số 3/41 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

ĐT: 0944.138.998 / 02462605750     - Fax: 024 62605751

E-mail: [email protected] / [email protected]

Website: http://kieneduviet.com.vn / http://bangvanphongvn.net