Đặc điểm của bảng flipchart

Đặc điểm của bảng flipchart

 

1. Bảng flipchart là gì?

     Bảng flipchart là bảng kẹp giấy viết bút lông Flipchart chuyên dụng: là dòng bảng phổ biến dùng trong các văn phòng công sở và sử dụng chủ yếu trong các buổi họp, hội thảo,...

     Dù công nghệ đang phổ biến trên toàn thế giới, được ứng dụng trên hầu hết các phương tiện và bảng cũng là một thiết bị, trong các lĩnh vực giáo dục được thiết kế thêm những tấm màn chiếu để phục vụ cho việc học nhưng những tấm bảng truyền thống vẫn chiếm 1 phần quan trọng và không thể thiếu trong các doanh nghiệp lớn nhỏ.

     Bảng flipchart có thiết kế đặc biệt, có thể gấp gọn và chỉ chiếm 1 diện tích nhỏ hơn nhiều so với những tấm bảng khác.

 

2. Đặc điểm cấu tạo của bảng flipchart

     Bảng flipchart có nhiều loại: Flipchart 3 chân Silicon FB-33, Chân gấp Silicon FB-66, Silicon FB-55, Bảng flipchart NIKATEI gấp chữ U... rất phù hợp với nhu cầu mỗi người

 

     Flipchart 3 chân Silicon FB-33: Mang thiết kế đơn giản, viền quanh thân bảng là khung nhôm kiểu phẳng, giúp cho bảng dễ dàng kéo trượt lên xuống, mặt bảng trắng, trơn và chống lóa đảm bảo các vấn đề về mắt. Bảng viết trơn dễ dàng tẩy xóa không để lại vết. Đế được thiết kế 3 chân chắc chắn nhôm chống han gỉ tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm. Bảng viết di động để thuyết trình, hội nghị, hội họp.

   

 Chân gấp Silicon FB-66: Có thiết kế không khác nhiều so với Flipchart 3 chân Silicon FB-33, thay vào đó là đế được chuyển thành loại có thể gập được dễ dàng cất gọn, di chuyển thuận tiện, có thể dùng bút dạ viết trực tiếp lên mặt bảng hoặc lên giấy dùng 1 lần.

     

Silicon FB-55: Thiết kế bề mặt bảng không quá khác với những sản phẩm trên, thay vào đó chân đế được thay bằng bánh xe lăn, chân di động, có thể điều chỉnh độ cao của bảng và có chốt, dễ dàng di chuyển. Thanh kẹp được thiết kế độc đáo.

     Bên cạnh những dòng sản phẩm kể trên bảng Flipchart còn có rất nhiều biến thể và loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng người.

 

3. Đặc điểm chung bảng Flipchart

       -Nhập khẩu từ Hàn Quốc đem đến 1 chất lượng sản phẩm cao

       -Bo viền tinh tế, phù hợp với nhiều thiết kế văn phòng tạo sự sang trọng và tăng vẻ đẹp cho nơi làm việc

       -Nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển và cất gọn

 

4. Công dụng 

       -Được sử dụng nhiều trong văn phòng

      -Không cần lau xóa quá nhiều mà có thể viết tiếp trên các trang trong cuộc họp tăng phần ghi nhớ và nắm bắt của người nghe

 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn với mức giá tốt nhất!

Mọi thông tin xin Liên hệ: 0944138998 (Call or Zalo)

Công ty TNHH Kiên Edu Việt

---------------------------------------------------------

Đ/c: VPGD: Số 3/41 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

ĐT: / 02462605750    - Fax: 024 62605751

E-mail: [email protected] / [email protected]

Website: http://kieneduviet.com.vn / http://bangvanphongvn.net